[Báo Giá] 99+ Tấm Lợp Thông Minh Polycarbonate Lấy Sáng Chính Hãng

Tấm lợp thông minh polycarbonate hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Vật liệu này không những đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về thẩm mỹ, mà giá thành sản phẩm lại khá phải chăng, dễ dàng tiếp cận được tới nhiều nhóm khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm tấm lợp thông minh polycarbonate và bảng báo giá chi tiết.

Với khả năng ứng dụng linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều không gian như che chắn, làm vách ngăn, lợp mái, lợp nhà xe, tấm lợp giếng trời, mái nhà hồ bơi… tấm lợp thông minh polycarbonate đã “xưng ngôi vương” trong thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.,… Để hiểu rõ hơn về tấm lợp thông minh polycarbonate, bạn đọc theo cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây

Thế nào là sản phẩm tấm lợp thông minh polycarbonate?

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-1

Tấm lợp thông minh polycarbonate là loại tấm lợp được làm từ nhựa polycarbonate, một loại nhựa được nhân tạo có tính chất nhẹ, bền , dễ dàng tạo dáng, dễ chế tác, cứng cáp, truyền ánh sáng tốt và khó bị phá hủy bởi những tác động đến từ môi trường bên ngoài. Loại nhựa này được ứng dụng phổ biến và đã thay thế hết tất cả các loại nhựa thông thường trong những năm gần đây, được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật chống đạn và làm tấm lợp thông minh giá rẻ.

Chính vì vậy, tấm lợp thông minh polycarbonate là một sản phẩm bền bỉ, độ ổn định cao… Tấm lợp thông minh polycarbonate có rất nhiều ưu điểm như không độc hại, chống lại tốt tia cực tím, lấy sáng tốt, không bắt lửa.

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-2

Tấm lợp thông minh polycarbonate được thiết kế với kiểu dáng hiện đại với màu sắc vô cùng đa dạng nên được tin tưởng sử dụng cho các ngôi nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp mang được nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà, và tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ lớn cho các công trình.

Tấm lợp thông minh polycarbonate này được sử dụng phổ biến trong các công trình dân sinh và những nơi công cộng như các khu công nghiệp,…Sản phẩm được xem là giải pháp thông minh hiện đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng tại các nhà xưởng khép kín của mình.

Phân loại tấm lợp thông minh polycarbonate

Để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng, hiện nay, tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate được chia làm 3 loại chính, đó là tấm lợp nhựa rỗng ruột, tấm lợp nhựa lấy sáng đặc ruột và tấm lợp thông minh thiết kế dạng sóng tôn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cả 3 loại tấm nhựa thông minh polycarbonate này.

Tấm lợp nhựa rỗng ruột

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-3

Tấm nhựa thông minh poly rỗng ruột là dòng sản phẩm được thiết kế cả mặt trên và mặt dưới đều bằng phẳng, ở giữa tấm lợp có các thanh để tạo nên một hệ thống giúp thoáng khí, có tác dụng cách nhiệt vô cùng hiệu quả. So với những loại kính hay tấm lợp được làm từ chất liệu khác thì dòng sản phẩm tấm poly rỗng ruột sẽ có độ chịu lực và khả năng cách nhiệt cao hơn hẳn.

Sản phẩm tấm lợp thông minh polycarbonate này được thiết kế rỗng nên có trọng lượng vô cùng nhẹ, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt kể cả ở các công trình trên cao, dễ dàng trong việc vận chuyển. Tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột thường được sử dụng cho các công trình ngoài trời.

Tấm lợp nhựa lấy sáng đặc ruột

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-4

Tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột được sản xuất dựa trên phương pháp ép đùn vô số hạt nhựa polycarbonate để tạo thành các sản phẩm có bề rất mặt phẳng và độ trong suốt khá cao.

Ưu điểm nổi bật của loại tấm lợp thông minh polycarbonate này là độ bền cao và chịu lực vô cùng tốt, chống chọi được với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt bền ngoài trong khoảng thời gian tối đa lên tới 20 năm (đối với những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao).

Tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột có độ trong suốt cao tương đương với kính nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn kính khá nhiều, sản phẩm dễ uốn cong và không bị dễ vỡ. Tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột có chỉ số chống cháy cao, có khả năng có thể tự dập tắt ngọn lửa cùng khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt.

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-5

Tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột có nhiều màu sắc khác nhau như:

  • Màu blue: có khả năng truyền nhiệt đạt 56%
  • Màu bronze: có khả năng truyền nhiệt đạt 47%
  • Màu green blue: có khả năng truyền nhiệt đạt 50%
  • Màu opal: có khả năng truyền nhiệt đạt 9%
  • Màu green: có khả năng truyền nhiệt đạt 48%
  • Màu clear: có khả năng truyền nhiệt đạt 69%

Tấm lợp thông minh polycarbonate có dạng sóng tôn

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-6

Tấm lợp thông minh polycarbonate dạng sóng có bề mặt được chế tạo phẳng và khá mịn, chỉ khác so với 2 loại tấm lợp thông minh polycarbonate kể trên là sản phẩm được dập nổi theo các đường sóng tròn hoặc sóng vuông nên khá giống với kiểu tôn kim loại truyền thống. Tấm lợp thông minh polycarbonate dạng sóng thường được lắp đặt xen kẽ những tấm lợp khác để có thể truyền sáng cho một khu vực nhất định.

Mức độ truyền sáng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng sóng tôn tương đối cao, có thể lên đến 85%, sản phẩm bền bỉ nên có thể chống chịu được với nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm tấm lợp thông minh dạng sóng tôn còn được phủ thêm một lớp chống tia UV trên bề mặt nên cũng cho khả năng chống tia UV tốt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bảng giá tấm lợp polycarbonate chi tiết

Để bạn có thể dễ dàng tham khảo và đánh giá xem sản phẩm tấm lợp thông minh polycarbonate nào phù hợp với điều kiện kinh tế và yêu cầu của mình nhất, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra báo giá tấm lợp thông minh chi tiết

Bảng báo giá chi tiết tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng

STTNHÃN HÀNG Quy CáchDòng sản phẩmĐỘ DÀY  (MM)ĐƠN GIÁ (VND)ĐƠN VỊ
1GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q41.150.000TẤM
2GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Tấm lợp poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 4.51.250.000TẤM
3GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ thêm lớp chống tia UV. _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q5.01.386.000TẤM

Bảng báo giá chi tiết tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc

STTDòng sản phẩmĐỘ DÀY  (MM)ĐƠN GIÁ (VND)ĐƠN VỊ
1POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC. Phủ lớp chống tia UV  chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực tốt2240.0001m2
22.5285.0001m2
33310.0001m2
44390.0001m2
55490.0001m2
681.250.0001m2
7101.550.0001m2

Bảng báo giá chi tiết dòng sản phẩm tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn

NHÃN HÀNGDòng sản phẩmĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁ(VND)ĐƠN VỊ
SOLARTUFF (mỗi tấm có kích thước 0.86M X 2.4M)TÔN SÓNG POLY Ngang kích thước ngang 860mm x Dài 2400mm

Thiết kế sóng Vuông hoặc sóng tròn

0.8398,000Tấm
TÔN SÓNG Kích thước mỗi tấm: 1.07m*5.8m)

thiết kế gồm Có 9 sóng

TÔN SÓNG POLY – kích thước 1.07m x 5.8m hoặc kích thước được làm theo yêu cầu,

Màu: clear (màu trắng trong)

green blue (màu xanh ngọc lam)

bronze (màu nâu đồng)

white (màu sữa)

1.0237,000Md
Màu: clear (màu trắng trong)

 green blue (màu xanh ngọc lam)

 bronze (màu nâu đồng)

white (màu sữa)

1.5319,000Md

Sản phẩm tấm lợp thông minh polycarbonate là một giải pháp có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, nên được nhiều người tin tưởng sử dụng trong chính căn nhà của mình. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm này đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất và đưa ra quyết định có sử dụng dòng sản phẩm này hay không. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng tấm lợp thông minh polycarbonate!

error: Content is protected !!
x