Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích áp dụng chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của hoaphong.com.vn nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn tất cả thông tin liên quan đến các cá nhân, tổ chức truy cập vào trang web của chúng tôi.

Các điều khoản của chính sách bao gồm cách tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của cá nhân tổ chức truy cập, giao dịch tại Hoà Phong. Khi khách hàng truy cập hoặc  giao dịch, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản chính sách này, kể cả những phiên bản có bổ sung, sửa đổi và cập nhập. Các điều khoản trên sẽ được thông báo tới khách hàng tại website và có hiệu lực sau 5 ngày tính từ thời điểm các điều khoản sửa đổi được thông báo công khai trên website.

Quy định cụ thể

Quy định về việc thu thập thông tin khách hàng

Khi thực hiện truy cập và giao dịch tại hoaphong.com.vn, khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch tại Hoà Phong.

Khách hàng phải đảm bảo các thông tin cá nhân cung cấp là chính xác, đầy đủ và được cập nhập mới nhất để thuận tiện cho các thao tác sau này. Thông tin chuẩn xác là cơ sở để Hòa Phong có thể giải quyết bất cứ nào tranh chấp nào xảy ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất. 

Quy định về việc lưu trữ và bảo mật thông tin các nhân của khách hàng

Tất cả thông tin liên quan đến cá nhân khi truy cập và giao dịch trên hoaphong.com.vn đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. 

 

hoaphong.com.vn đã sử dụng các chương trình bảo mật an toàn để ngăn chặn việc thông tin khách hàng bị rò rỉ hay sử dụng trái phép. Cụ thể, thông tin lưu tại máy chủ được bảo vệ bởi Hệ thống tường lửa an toàn, biện pháp truy cập và mã hoá các loại dữ liệu có độ bảo mật cao.

Các đối tác cổng thanh toán của hoaphong.com.vn sẽ bảo vệ các thông tin tài khoản i khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng tôi cam kết khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không có bên thứ 3 bất kỳ nào can thiệp, theo dõi và thu thập thông tin

Nghiêm cấm hành vi can thiệp bằng sử dụng công cụ, chương trình để  thay đổi cấu trúc trang web hay các hành vi phát tán, cổ vũ hành vi can thiệp, xâm nhập và phá hoại dữ liệu hệ thống của hoaphong.com.vn. Nếu không, thông tin cá nhân của cá nhân  vi phạm sẽ được chúng tôi chuyển đến các cơ quan thẩm quyền để xử lý theo pháp luật.

Quy định về việc sử dụng thông tin của khách hàng

Hòa phong có quyền sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp để:

 

 • Cung cấp dịch vụ, tiện ích cho các khách hàng dựa trên thói quen, nhu cầu của khách hàng khi thực hiện truy cập tại hoaphong.com.vn.
 • Gửi thông báo tới khách và trao đổi thông tin giữa 2 bên
 • Phát hiện giả mạo và ngăn chặn kịp thời các hoạt động phá hoại tài khoản khách hàng, giả mạo khách hàng.
 • Liên hệ, trao đổi để giải quyết khi có vấn đề phát sinh

Quy định việc liên kết với những website khác

Khách hàng chỉ cung cấp thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập trên website chính thức hoaphong.com.vn, tuyệt đối không được cung cấp các thông tin đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên các website khác. Nếu không, chúng tôi sẽ không chịu các trách nhiệm liên quan các vấn đề phát sinh.

Quy định việc chia sẻ thông tin khách hàng

 • Ngoại trừ được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc việc cung cấp thông tin là cần thiết để phục vụ cho khách hàng (Ví dụ như: cung cấp thông tin, địa chỉ cho các đối tác vận chuyển), hoaphong.com.vncam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ 3 nào. 

 • Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể tới khách hàng nếu như bắt buộc phải tiết lộ thông tin cho bên thứ 3. Đối với trường hợp này, thông tin chỉ được phép tiết lộ khi khách hàng đồng ý.  

 • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng ( Ví dụ như độ tuổi, khu vực địa lý) với một số mục đích sau: 

  • Phục vụ cho việc phân tích và báo cáo thị trường của hoaphong.com.vn: Các thông tin khách hàng chỉ phục vụ cho mục đích thống kê. Trường hợp Hoà Phong thực hiện các khảo sát gửi tới khách hàng, mọi thông tin cũng hoàn toàn được bảo mật và không được gửi tới bất kỳ bên thứ 3 nào.

  • Trao đổi thông tin với các bên đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi khách hàng của chúng tôi được sử dụng trên các kênh hiển thị quảng cáo như như công cụ Google Analytics, hệ thống quản lý chiến dịch quảng cáo DoubleClick có thể thu thập một số thông tin như độ tuổi, sở thích, thói quen tương tác với quảng cáo. Tại phần cài đặt quảng cáo, khách hàng có thể huỷ tính năng theo dõi hành vi khách hàng và có thể lựa chọn tùy chọn cách hiển thị quảng cáo.

Quy định sử dụng Cookie

Các tập tin cookie nhằm thu thập các thông tin như: Lịch sử truy cập, các thao tác của khách hàng nhằm tăng khả năng bảo mật và giúp Hoà phong hiểu rõ hơn về sở thích, nhu cầu của khách hàng nhằm mục đích khách hàng tốt hơn.