Những điều cần xem xét khi mua bàn đá nhân tạo

Mặt bàn đá nhân tạo là một thành phần trực quan và chức năng chính của bất kỳ thiết kế nhà bếp. Chúng tạo ra sự hấp dẫn thị giác, kéo một căn phòng lại với nhau, và là một phần chính của dòng chảy, chức năng và thẩm mỹ của một không gian. Khi mua một chiếc bàn đá nhân tạo  cho nhà bếp của bạn, có một vài điều quan trọng cần xem xét trước khi chi tiêu một xu.

Bạn cần cái gì cho không gian bếp của mình?

Mặt bàn đá nhân tạo LG

Khi chọn một mặt bàn đá bếp cho nhà bếp của bạn, hãy tưởng tượng những gì bạn đang tìm kiếm trong không gian của bạn. Bạn không cần phải quyết định đá nhân tạo với đá tự nhiên với gỗ so với hàng triệu lựa chọn khác ngoài kia. Chỉ tập trung vào những gì bạn thích (và không thích nữa). Một khi bạn đã thu hẹp nó xuống với cái nhìn bạn đang tìm kiếm, hãy chuyển sang xem xét tiếp theo.

Những bạn đang hy vọng với bàn đá bếp của bạn?

Bạn có muốn cắt tất cả thức ăn của bạn trực tiếp trên bàn không? Bạn có kế hoạch dành một tấn thời gian để nấu ăn và tổ chức các cuộc tụ họp trong không gian này? Bạn có hy vọng bảo trì tối thiểu? Bao lâu  bạn có ý định lau quầy và xem những giọt nước sốt spaghetti lén lút từ trẻ mới biết đi của bạn? Chức năng là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn một quầy.

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu?

Mặt đá bàn bếp là một khoản đầu tư lớn trong việc sửa sang lại nhà bếp. Chúng là đặc trưng của nghĩa đen của một không gian, cũng như một thành phần thị giác chính. Khi bạn đã quyết định về giao diện và chức năng của mặt bàn lý tưởng của mình, hãy bắt đầu xem xét ngân sách của bạn, những gì bạn muốn và những gì bạn có thể đủ khả năng. Nếu một nhà bếp bằng đá nhân tạo đầy đủ không nằm trong ngân sách, hãy chọn sử dụng nhiều mặt bàn, kết hợp đá nhân tạo vào các khía cạnh nhất định của không gian.

Lựa chọn đá nhân tạo hay đá tự nhiên?

Chọn mặt đá bàn bếp lý tưởng cho nhà bếp của bạn có thể là một quyết định khó khăn, đặc biệt là xem xét các lựa chọn đá tuyệt đẹp như thế nào, bất kể chúng là tự nhiên hay nhân tạo. Những gì chúng ta phải làm? Rất nhiều và rất nhiều nghiên cứu. Sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn là đá tự nhiên và đá nhân tạo với những ưu và nhược điểm cảu 2 loại này dưới đây bạn sẽ có được sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Đá tự nhiên mang đến sự độc đáo và vẻ đẹp mà không thể sản xuất được. Khi được chăm sóc đúng cách, nó có thể tồn tại trong nhiều thế hệ.

Đá tự nhiên chỉ có vậy, đá tự nhiên cắt thẳng từ trái đất. Điều này có nghĩa là mỗi tác phẩm sẽ là duy nhất, với những điểm không hoàn hảo và thiết kế đẹp. Bạn sẽ mua một tác phẩm nghệ thuật bằng đá có một không hai cho không gian của bạn.

Đá tự nhiên xốp hơn đá nhân tạo, vì vậy nó có khả năng nhuộm và khắc tùy thuộc vào loại đá. Đối với đá tự nhiên như đá cẩm thạch, việc khắc này thường có thể thêm vào đặc tính và vẻ đẹp của đá theo thời gian. Nhưng đối với một số người, đây là một nhược điểm của đá tự nhiên.

Đá nhân tạo rất bền và đẹp. Đá nhân tạo có nhiều màu sắc không phải lúc nào cũng có sẵn trong đá tự nhiên.

Một trong những yếu tố lớn nhất là bảo trì; Đá nhân tạo không bị ố. Đá nhân tạo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sự nhất quán tuyệt đối trong suốt mặt bàn của họ.

Đá nhân tạo có nhiều lợi ích hơn đá tự nhiên, cộng với ưu điểm là dễ lau chùi. Một nhược điểm của Đá nhân tạo là nó không chịu nhiệt như đá tự nhiên. Nó cũng có khả năng mờ dần theo thời gian khi ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đá tự nhiên và Đá nhân tạo là cả hai lựa chọn tuyệt vời khi lựa chọn mặt bàn hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Cả hai đều có thể cập nhật vào một loạt các ngân sách, chúng đều bền, và cả hai sẽ thêm vẻ đẹp và sự quyến rũ cho nhà bếp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *