Công ty Hòa Phong chuyên sản xuất các loại sản phẩm HPC Solid Surface dựa trên chuẩn mực công nghệ mới của Mỹ, với trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động, khép kín.

Các sản phẩm của HPC Solid Surface được làm từ tổ hợp các chất tổng hợp nhân tạo liên kết như acrylic và polyester không bão hòa. Chúng có hàm lượng filler rất cao và không có lớp tráng gel.

Tính ưu việt nổi trội của vật liệu Solid Surface có thể thay thế cho những sản phẩm trang trí nội thất sản xuất từ gỗ, men gốm sứ và đá tự nhiên. Solid Surface có khả năng chế tác theo nhu cầu như bề mặt bàn, quầy lễ tân, quầy bar, mặt bếp, lát sàn và ốp tường….

Solid Surface dễ tạo hình , gia công chế tác thành các sản phẩm nói trên bằng các dụng cụ cầm tay như trong công nghệ chế biến các sản phẩm từ gỗ. Solid Surface được thi công liên kết với các chất liệu khác thông qua một loại keo chuyên dụng đặc biệt.

Solid Surface có màu sác đa dạng, có độ cứng bền, chịu nhiệt cao và chịu được môi trường axit kiềm, có thể vệ sinh một cách dễ dàng những vết bẩn bám trên bề mặt sản phẩm.

 

Theo thống kê của tạp chí Kitchen and Bath Business, một tờ tạp chí hàng đầu thế giới về thương mại công nghiệp, trong năm 1996, vật liệu Solid Surface đã được sử dụng trong 12% của 4.3 triệu các công trình nội thất. Hiện nay trên thế giới có tới 70% các công trình sử dụng vật liệu Solid Surface trong thiết kế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý vị có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Hòa Phong

Địa chỉ : 104B1D – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội     

Nhà máy: Lô A2 CN1 – Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 043.7805680 043.78056 83043.7805686 

Fax: 043.7805688